"Revitalize your beauty and health"

Spa uy tín Đà Nẵng thay đổi logo – Panda Spa

Spa uy tín Đà Nẵng thay đổi logo – Panda Spa

12/04/2020

Spa uy tín Đà Nẵng thay đổi logo – Panda Spa Đà Nẵng.

Phương châm của chúng tôi:

Gần đây spa chúng tôi đã thay đổi logo từ kiểu cũ sang một kiểu mới hiện đại hơn, đi theo xu thế hơn. Đổi mới logo, nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn, giá thành tốt hơn là phương châm của chúng tôi.

Với slogan “Panda Spa khơi dậy sức khỏe và sắc đẹp” thì chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Đặt mục tiêu sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng lên trên hết, để phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn.

Logo mới của chúng tôi – Spa uy tín Đà Nẵng

Logo cũ của chúng tôi:

Panda Spa - Dịch vụ Spa Massage thư giãn

Nay được thay thế bởi:

Spa-chuyen-nghiep

Spa uy tín Đà Nẵng

Với biểu tượng là loại gấu trúc, một loại vật vô cùng đáng yếu và có một không hai. Được kết hợp nhẹ nhàng trong việc thiết kế logo, hòa trộn cùng sự cách tân hình tượng gấu trúc tạo nên một logo độc nhất có một không hai. Tự hào là một logo đẹp của một spa uy tín tại Đà Nẵng.

Ý nghĩa của logo mới:

Từ lâu gấu trúc đã được xem là một biểu tượng của sắc đẹp, sự uy quyền và trang trọng. Gấu trúc chính là một con vật độc nhất xuất phát tại Trung Quốc và riêng chỉ Trung Quốc mới có. Nếu bạn bắt gặp bất cứ con gấu trúc nào ở quốc gia khác, thì chắc chắn rằng nguồn gốc của nó là từ đất nước tỉ dân.

Ngoài ra gấu trúc còn là biểu tượng cho tự nhiên, thiên nhiên. Hòa mình vào thiên nhiên ngay tại trong spa, giúp con người thư giãn và thoải mái nhất. Gấu trúc là loài hiền lành chỉ ăn thực vật thể hiện sự hòa hợp cũng như thân thiện của nhân viên bên trong spa.

Hiện tại Panda Spa đang nổ lực để ngày một tốt hơn, và sẽ trở thành một spa tốt nhất ở Đà Nẵng và khu vực.

 

 

5/5 (1 Review)

Share value