Spa & Massage Tại Đà Nẵng

Massage Thái

Massage Thái

MASSAGE THÁI

Trong số các loại hình spa thì massage Thái là được ưa chuộng nhiều nhất.

Vốn dĩ cuộc sống và công việc áp lực dễ làm chúng ta rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, lâu dần sẽ dẫn đến các căn bệnh như đau lưng, đau đầu, đau thần kinh tọa…

Với liệu pháp massage bao gồm các bài tập yoga, bấm huyệt đạo theo y học cổ truyền, từ đó đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Theo các nhà nghiên cứu thì massage Thái có thể đã có từ 2500 năm trước. Nó được sáng tạo ra từ nguồn gốc của Yoga, Ayurveda (Ấn Độ) và phật giáo. Massage Thái có những điểm đặc trưng nhất định vẫn được giữ nguyên dù đã trải qua rất nhiều biến đổi. Chính vì vậy nó giữ trọn những tinh hoa tốt nhất và được nhiều người yêu thích bởi những tác dụng tuyệt vời. Khác với những động tác mát xa bằng tay thông thường, massage Thái chính là sự chuyền động giữa người với người để giúp khai thông khí huyết và thư giãn tinh thần.

thailand massage

Lợi ích của massage Thái

Nhờ động tác bấm huyệt đạo mà massage Thái đem lại những lợi ích to lớn:

– Giúp cơ thể khỏe mạnh: Massage Thái chính là phương pháp trị liệu dựa trên các tác động đến 10 mạch năng lượng hay còn gọi là mạch sen. Tất cả các mạch này đều chạy khắp cơ thể, do vậy khi tác động sẽ mang lại cảm giác thư giãn, khỏe mạnh hơn cho mọi người.

– Giảm căng thẳng, thư giãn cơ thể: Ở phương pháp massage body truyền thống phần lớn tác động đến cơ và khớp, còn ở massage Thái dựa vào các tác động trực tiếp đến huyệt đạo toàn thân như động tác ấn, ép, căng, gập…Thông qua đó, tuần hoàn máu sẽ được tăng cường, bạch huyết cũng được lưu thông hiệu quả.

– Cân bằng cơ thể, phòng tránh bệnh tật hiệu quả: Massage Thái với các tác động chuyên nghiệp lên huyệt đạo, từ đó có thể phá vỡ hay ngăn chặn việc tắc nghẽn các kinh mạch, thúc đẩy các huyệt đạo tuần hoàn.

Massage Thái là kiểu massage áp dụng kĩ thuật bằng cách day, ấn huyệt, miết, xoa bóp, vỗ, véo, bẻ, kéo cơ lên cơ thể, kiểm soát tác động lên nhiều bộ phận cơ thể liên quan nhau như huyệt đạo, các khối cơ với tốc độ thực hiện rất nhanh với lực rất mạnh, giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng, xua tan mệt mỏi hoặc có thể chữa khỏi bệnh về cơ, xương khớp.

Thái massage sẽ là lựa chọn hợp lý cho những khách hàng yêu thích massage mạnh.

thailand massage panda spa

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

Bước 1: Ngâm chân bằng nước muối và các loại thảo dược.

Bước 2: Cho khách nằm sấp, kích thích lên bàn chân, lòng bàn chân: Người massage thực hiện động tác dẫm, đi bộ lên chân khách và dùng các ngón chân nhấn lên lòng bàn chân khách để tác dụng một lực nhất định vừa đủ. Mục đích ở đây chính là để đả thông các huyệt đạo, kích thích lên các dây thần kinh tập chung ở lòng bàn chân.

Bước 3: Dùng tay ấn vai – Tư thế nằm sấp.

Bước 4: Uống trà, ăn trái cây và bánh.

 

 

Tại Panda Spa còn có rất nhiều dịch vụ massage khác, hiệu quả cao, phù hợp với thể trạng của từng người!

5/5 (1 Review)

Chia sẻ giá trị