Spa & Massage Tại Đà Nẵng

3 Kiểu massage dành cho người lần đầu massage

3 Kiểu massage dành cho người lần đầu massage

07/02/2023

Massage đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại, bởi những công dụng tuyệt vời, tính thư giãn mà nó mang lại. Trong khi rất nhiều các phương pháp cải thiện khác phải mất rất nhiều thời gian thực hiện mới có hiệu quả. Thì massage lại mang lại sự thư giãn và giảm thiểu các cơn đau tức thời.

Vì thế massage đã luôn là lựa chọn không thể bỏ qua cho việc cải thiện sức khỏe. Tuy vậy, để tránh bở ngỡ trong lần đầu đi massage, thì sau đây là 3 bài massage dành cho người mới bạn nên trải nghiệm!

1. Massage Aroma

Massage Aroma là kiểu massage kết hợp giữa các động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển kết hợp với các loại tinh dầu tự nhiên mang đến cho bạn cảm giác thư giãn hoàn hảo. Khi massage kỹ thuật viên thường sử dụng các động tác: đuổi, miết, xoáy tròn, lực nén nhẹ, vuốt đuổi nhau trên khắp cơ thể.
Các tinh dầu thường được dùng trong massage Aroma thường là dầu dừa, hướng dương kết hợp với tinh dầu của các loại hoa, mang đến những mùi hương thơm có lợi cho sức khỏe.

2. Massage chân

Đây là phương pháp được trải nghiệm nhiều nhất bởi những người lần đầu đi massage.

Phương pháp masage chân, bấm huyệt và vuốt kéo sẽ là cách thức đơn giản, nhanh chóng giúp bạn lưu thông máu, khí huyết tăng cường, nâng cao sức khỏe và giải tỏa mỏi mệt vì tất cả các huyệt đạo trên cơ thể con người được tập trung ở chân các đầu ngón chân và lòng bàn chân. Sau khi trải nghiệm quý khách hàng có được giấc ngủ sâu ngủ hơn, thoải mái hơn và đặc biệt là có tinh thần đương đầu với mọi bộn về của cuộc sống.

3. Massage đá nóng

Massage đá nóng là một hình thức trị liệu xoa bóp, trong đó một nhà trị liệu được đào tạo sử dụng đá nóng để xoa bóp cơ thể của bạn, bao gồm đặt đá vào các điểm chính của cột sống và cơ bắp để có kết quả tốt nhất. Kỹ thuật sử dụng đá nóng này có từ hàng trăm năm trước và có thể là một cách tuyệt vời để nới lỏng các cơ để kỹ thuật massage có thể thẩm thấu hơn đến đau cơ hoặc viêm.

Loại trị liệu bằng đá nóng này được cho là có nguồn gốc ở Trung Quốc gần 2.000 năm trước. Kể từ đó, kỹ thuật sử dụng đá để chữa bệnh đã được sử dụng ở nhiều nền văn hóa khác nhau như châu Mỹ, châu Phi, Ai Cập, Ấn Độ.
Khác với những phương pháp thông thường, phương pháp này sử dụng những hòn đá có nguồn gốc từ thạch nham núi lửa, có khả năng giữ nhiệt lâu.

Khi thực hiện thao tác trị liệu bằng đá nóng, các viên đá này được đặt vào các vị trí huyệt tương ứng trên cơ thể, tác động dưới dạng sóng cực nhỏ, dựa vào sự chênh lệch nhiệt độ để tăng cường năng lượng cho cơ thể.

Trên đây là ba phương pháp đơn giãn mà hiệu quả những người lần đầu đi massage thường lựa chọn. Còn bạn, bạn đã trải nghiệm chưa, nếu chưa thì bạn sẽ chọn loại nào cho lần đầu của mình!

—————————————–

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ massage của Spa chúng tôi:
Liên hệ ngay!!
Booking: 070 818 5397
Address: 229 Nguyễn Văn Thoại – Đà Nẵng

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ giá trị