Spa & Massage Tại Đà Nẵng

Cảm nhận cơ thể của bạn với massage đá nóng

Cảm nhận cơ thể của bạn với massage đá nóng

06/15/2023

Massage đá nóng một phương pháp tuyệt vời để trải nghiệm, thư giãn và phục hồi cơ thể. Nhiều người tìm tới massage đá nóng để cảm nhận thật nhất về sự thay đổi trong cơ thể khi massage. Vậy hôm nay hãy cùng Panda Spa tìm hiểu tại sao massage Đá Nóng lại có thể làm được điều đó nhé.

1. Massage đá nóng là gì?

Massage đá nóng là một hình thức trị liệu xoa bóp, trong đó một nhà trị liệu được đào tạo sử dụng đá nóng để xoa bóp cơ thể của bạn, bao gồm đặt đá vào các điểm chính của cột sống và cơ bắp để có kết quả tốt nhất. Kỹ thuật sử dụng đá nóng này có từ hàng trăm năm trước và có thể là một cách tuyệt vời để nới lỏng các cơ để kỹ thuật massage có thể thẩm thấu hơn đến đau cơ hoặc viêm.

Free photo woman in spa center

Trị liệu bằng đá nóng này được cho là có nguồn gốc ở Trung Quốc gần 2.000 năm trước. Kể từ đó, kỹ thuật sử dụng đá để chữa bệnh đã được sử dụng ở nhiều nền văn hóa khác nhau như châu Mỹ, châu Phi, Ai Cập, Ấn Độ.
Khác với những phương pháp thông thường, phương pháp này sử dụng những hòn đá có nguồn gốc từ thạch nham núi lửa, có khả năng giữ nhiệt lâu. Chúng được mài dũa bóng mịn, khử trùng, làm nóng ở nhiệt độ nhất định rồi mới dùng để massage.

Khi thực hiện thao tác massage bằng đá nóng, các viên đá này được đặt vào các vị trí huyệt tương ứng trên cơ thể, tác động dưới dạng sóng cực nhỏ, dựa vào sự chênh lệch nhiệt độ để tăng cường năng lượng cho cơ thể.

2. Các bước thực hiện massage đá nóng

Free photo spa arrangement with stones and candle

Bước 1: Cho khách ngâm chân bằng nước muối và thảo dược.

Bước 2: Rửa chân day nhẹ các huyệt dưới lòng bàn chân, vuốt các huyệt giữa các ngón chân và 2 bên mắt cá chân.

Bước 3: Cho khách úp lại, đi bộ và giãn cơ phần thân sau (từ dưới chân đến lưng).

Bước 4: Kéo khăn lộ lưng và massage lưng bằng các động tác (điều hòa -> vuốt dọc các huyệt -> xoay cơ bả vai -> day cơ thắt lưng và mông), kết thúc bằng chà đá (20 phút).

Bước 5: Đắp khăn lưng, vén khăn từng chân và thực hiện massage chân sau (5 phút).

Bước 6: Lau toàn bộ cơ thể lại với khăn ấm.

Bước 7: Cho khách nằm ngửa, massage đầu-vai gáy, kết thúc bằng chà đá bả vai và dọc cổ.

Bước 8: Massage tay bằng việc khởi động,căng cơ tay, vuốt dầu và chạy các huyệt nhẹ nhàng, kết thúc bằng chà đá mỗi tay.

Bước 9: Căng cơ chân và giãn cơ cả 2 chân và lần lượt từng chân, vén khăn 1 bên và thực hiện massage chân trực tiếp bằng dầu (theo thứ tự đùi -> bắp chân -> lòng bàn chân), kết thúc bằng chà đá mỗi chân.

3. Massage đá nóng giúp bạn cảm nhận thật nhất cơ thể của mình

Free photo candles and spa rocks with woman at spa

Cảm nhận cơ thể của bạn với massage đá nóng nhờ:
Nhiệt lượng từ các viên đá sẽ tác động sâu vào bên trong các huyệt đạo, giúp lưu thông khí huyết. Đồng thời giúp thư giãn cơ bắp một cách hiệu quả.
👉Từ đó, bạn có thể cảm nhận các thay đổi trong cơ thể chân thực nhất.
“Massage đá nóng – cảm nhận – trị liệu và thư giãn”

—————————————–

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ massage của Spa chúng tôi:
Liên hệ ngay!!
Booking: 070 818 5397
Address: 229 Nguyễn Văn Thoại – Đà Nẵng
0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ giá trị