Spa & Massage Tại Đà Nẵng

Massage thư giãn – Phương pháp điều trị cho tâm hồn🥰

Massage thư giãn – Phương pháp điều trị cho tâm hồn🥰

04/19/2024
Bạn là dân văn phòng, người bận rộn, bạn rất hay bị những cơn đau đầu “ghé thăm”?
Những căng thẳng, áp lực từ công việc làm tình trạng đó ngày càng không thuyên giảm, kéo dài khiến bạn mệt mỏi, thiếu sức sống.
Bạn cần điều gì đó để chấm dứt tình trạng này?
Hãy thử nạp năng lượng từ việc massage thư giãn nhé!

1. Các phương pháp massage phổ biến

 1. Massage Aroma Thụy Điển
  Đây là kiểu massage nhẹ nhàng, thư giãn, kết hợp với các loại tinh dầu gốc và các hương hoa dịu nhẹ. Rất thích hợp để thư giãn sâu.
  Spa setting with a lit candle fluffy towels and fragrant flowers promotes relaxation
 2. Massage với đá nóng
  Massage đá nóng là một hình thức trị liệu xoa bóp, trong đó một nhà trị liệu được đào tạo sử dụng đá nóng để xoa bóp cơ thể của bạn, bao gồm đặt đá vào các điểm chính của cột sống và cơ bắp để có kết quả tốt nhất. Kỹ thuật sử dụng đá nóng này có từ hàng trăm năm trước và có thể là một cách tuyệt vời để nới lỏng các cơ để kỹ thuật massage có thể thẩm thấu hơn đến đau cơ hoặc viêm.
  Massage Đá Nóng 
 3. Massage Thái
  Với liệu pháp massage bao gồm các bài tập yoga, bấm huyệt đạo theo y học cổ truyền, từ đó đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Theo các nhà nghiên cứu thì massage Thái có thể đã có từ 2500 năm trước. Nó được sáng tạo ra từ nguồn gốc của Yoga, Ayurveda (Ấn Độ) và phật giáo. Massage Thái có những điểm đặc trưng nhất định vẫn được giữ nguyên dù đã trải qua rất nhiều biến đổi. Chính vì vậy nó giữ trọn những tinh hoa tốt nhất và được nhiều người yêu thích bởi những tác dụng tuyệt vời. Khác với những động tác mát xa bằng tay thông thường, massage Thái chính là sự chuyền động giữa người với người để giúp khai thông khí huyết và thư giãn tinh thần.
 4. Massage bằng tre
  Massage tre là hình thức sử dụng cách ống tre có các độ dài ngắn khác nhau. Đã được làm nóng ở một mức nhiệt lượng nhất định, giúp việc massage dễ dàng tác động sâu vào các mô cơ và các khớp.Sử dụng các động tác: Xoa, lăn, vỗ, ép, cuộn theo nhiều hướng và kỹ thuật khác nhau giúp cải thiện nhiều vẫn đề sức khỏe và cơ bắp, đồng thời cũng mang lại độ thư giãn cao.
 5. Massage Shiatsu.
  Phương pháp massage Shiatsu là một liệu pháp được phát triển tại đất nước Nhật Bản, được kết hợp từ những kỹ thuật như bấm huyệt, kéo dài và massage phương tây. Phương pháp day bấm huyệt Shiatsu sử dụng ngón tay cái,lòng bàn tay và cùi chỏ để massage, tạo áp lực lên da một chuỗi nhịp nhàng dọc theo cở thể để giải phóng năng lượng. “Shi” là ngón tay và “atsu” là ấn, đè. Theo các bác sĩ tư vấn cho biết, mục đích của phương pháp là để cải thiện tình trạng lưu thông máu,điều chỉnh rối loạn chức năng, tạo hưng phấn và có thể chữa một số bệnh đặc thù như viêm xoang, đau lưng dưới hay mất ngủ… Những người thực hiện các động tác massage này còn cải thiện tuần hoàn máu, giảm căng thẳng và tái tạo năng lượng hiệu quả.
  Massage Shiatsu Nhật Bản

2. Phương pháp nào phù hợp với bạn?

Spa concept with woman

Thực tế thì phương pháp massage nào cũng sẽ phù hợp trong trường hợp bạn muốn thư giãn. Nhưng nếu bạn muốn có tính trị liệu cao hãy chọn massage Thái hoặc massage shiatsu.

Bạn muốn thư giãn sâu, nhiều năng lượng hãy chọn massage đá nóng.

Muốn đổi mới phương pháp, điều trị đau nhức cơ bắp có thể chọn massage tre hoặc đá nóng.

Bạn chỉ muốn thư giãn đơn thuần, nhẹ nhàng, giảm nhức mỏi hãy chọn massage Aroma

Trên đây là gợi ý của Panda Spa. Hãy Thử trải nghệm xem loại hình massage nào phù hợp với bạn nhất nhé!

—————————————–
If you want to experience our Spa’s massage services:
Contact now!!
Booking: 070 818 5397
Address: 229 Nguyễn Văn Thoại – Đà Nẵng
Address 2: 225 Nguyễn Văn Thoại – Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ giá trị