Spa & Massage Tại Đà Nẵng

Bạn Sẽ Lựa Chọn Loại Massage Nào?

Bạn Sẽ Lựa Chọn Loại Massage Nào?

09/30/2022

1. Massage toàn thân kiểu Panda

Massage Kiểu Panda là sự kết hợp hoàn hảo giữa khai thông huyệt đạo của massage Shiatsu Nhật Bản, sự nhẹ nhàng, uyển chuyển của massage Aroma Thụy Điển, sự dẻo dai không kém phần mạnh mẽ của những động tác bẻ, gập trong massage Thái, sự linh hoạt của bài massage đá nóng cộng với những sáng tạo riêng của kĩ thuật viên Panda sẽ  mang lại cho quý khách một sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ  dựa trên những bài massage truyền thống từ các nước.

2. Massage Thụy Điển

Massage kiểu Thụy Điển là một loại massage toàn thân nhẹ nhàng, lý tưởng cho những người mới làm quen với massage, bị căng thẳng, nhạy cảm với xúc giác. Massage Thụy Điển giúp giải phóng tình trạng căng cơ và là lựa chọn tốt khi bạn muốn thư giãn hoàn toàn trong khi massage. Đối với loại massage này, bạn sẽ cởi bỏ quần áo toàn bộ hoặc giữ lại đồ lót. Sau đó, bạn nằm trên bàn massage và được che phủ cơ thể bằng một tấm khăn. Chuyên viên massage sẽ di chuyển tấm khăn để massage cho từng khu vực.

Chuyên viên massage sẽ sử dụng kết hợp các động tác như nhào trộn, kéo đường dài theo hướng của tim, chuyển động tròn sâu, rung, kỹ thuật vận động khớp thụ động,… Thông thường, một buổi massage Thụy Điển sẽ kéo dài 90 – 120 phút.

3. Massage Shiatsu

Massage Shiatsu là một kiểu massage của Nhật Bản, là lựa chọn tốt với những người muốn thư giãn, giảm căng thẳng và đau đớn. Kiểu massage này giúp giảm lo lắng và trầm cảm, có thể giảm đau đầu và giảm căng cơ.

Massage Shiatsu có tác động trên toàn cơ thể nhưng chuyên viên trị liệu có thể tập trung vào những vùng cơ thể cần được chú ý hơn. Bạn sẽ mặc quần áo đầy đủ trong quá trình massage này. Trong quá trình massage, chuyên viên trị liệu sẽ sử dụng bàn tay, lòng bàn tay và ngón tay cái để massage các điểm nhất định trên cơ thể theo nhịp điệu. Thời gian một lần massage Shiatsu thường kéo dài 90 – 120 phút.

4. Massage Thái

Massage kiểu Thái là lựa chọn tốt cho những người muốn có một hình thức massage tích cực hơn để giảm đau, giảm căng thẳng, cải thiện tuần hoàn, khả năng vận động và tăng cường năng lượng cho cơ thể.

Massage Thái tác động lên toàn bộ cơ thể bằng cách sử dụng một chuỗi các chuyển động tương tự như cách kéo giãn của yoga. Bạn có thể mặc quần áo rộng rãi và thoải mái trong quá trình massage. Chuyên viên massage sẽ sử dụng lòng bàn tay và ngón tay để tạo áp lực lên cơ thể bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được kéo căng và xoắn vào các tư thế khác nhau. Một quy trình massage kiểu Thái thường kéo dài 90 – 120 phút.

5. Massage đá nóng

Trả lời cho câu hỏi massage có các loại gì, nhất thiết không thể bỏ qua massage đá nóng. Đây là phương pháp massage tốt nhất cho những người bị đau, căng cơ hoặc muốn thư giãn cơ thể. Loại massage trị liệu này tương tự như massage kiểu Thụy Điển, chỉ khác ở điểm chuyên viên massage sử dụng thêm đá nóng.

Phương pháp massage này giúp làm dịu tình trạng căng cơ, cải thiện lưu lượng máu và giảm đau bằng cách sử dụng đá nóng. Đồng thời, nó cũng giúp thúc đẩy sự thư giãn và giảm bớt sự căng thẳng cho bạn.

6. Massage bằng tinh dầu

Massage bằng tinh dầu là lựa chọn tốt với những người muốn cải thiện cảm xúc, nâng cao tâm trạng, giảm căng thẳng, lo lắng, giảm căng cơ, giảm đau và giảm các triệu chứng trầm cảm.

Massage bằng tinh dầu kết hợp tác động áp lực nhẹ nhàng lên cơ thể với việc sử dụng tinh dầu. Chuyên viên massage sẽ có quyết định sử dụng loại tinh dầu phù hợp với sở thích của bạn. Theo đó, tinh dầu sẽ được pha loãng trước khi thoa lên da.

Tại Panda Spa, chúng tôi có những kỹ thuật viên rất chuyên nghiệp, không gian ấm cúng, sẵn sàng phục vụ quý khách những trải nghiệm massage tuyệt vời nhất.

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ giá trị